Detox Da Đầu Bí Quyết Nuôi Dưỡng Mầm Tóc Mọc Nhanh Và Khỏe

Home/CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG, LÀM ĐẸP 2019, VẤN ĐỀ VỀ TÓC/Detox Da Đầu Bí Quyết Nuôi Dưỡng Mầm Tóc Mọc Nhanh Và Khỏe

Detox Da Đầu Bí Quyết Nuôi Dưỡng Mầm Tóc Mọc Nhanh Và Khỏe

Nhu cầu detox da đầu, làm sạch sâu triệt để da đầu cấp thiết không kém gì da mặt hoặc body.

Silicone đang dần “giết chết” mái tóc và da đầu của bạn

Silicone là một hoạt chất có thể thường thấy trong các loại sản phẩm chăm sóc tóc. Nó còn được gọi là polydimethylsiloxane hoặc PDMS. Trong đó, chúng có độ dẻo và nhớt nhất định và tác dụng giữ ẩm, tạo độ bóng cho tóc.

Trong quá trình gội đầu, khi các lớp biểu bì trên tóc mở ra. Các hoạt chất này sẽ bám và bao phủ trên các khe hở giữa các vảy tóc. Đối với các loại tóc đã từng trải qua các phương pháp làm đẹp ảnh hưởng đến cấu trúc tóc như uốn, duỗi, nhuộm và bấm tóc thì các khe hở ở vảy tóc càng nhiều. Và chúng cũng tạo điều kiện cho silicone bám vào tóc càng nhiều.

Silicone tạo lớp bóng, mượt giả của tóc nhưng cũng khiến tóc hư tổn nhanh chóng (minh họa)

Khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc chúng ta có thể xem thành phần. Để biết trong sản phẩm đó có chứa silicone hay không. Nếu trong thành phần có xuất hiện với các tên phổ biến như Dimethicone, Cyclomethicone, Amodimethicone… Hoặc các tên kết thúc bằng đuôi –cone…Thì đó chính là silicone.

Ngoài ra, silicone còn bị nghi ngờ là một trong những nguyên nhân gây dị ứng da đầu. Đối với những ai có da đầu nhạy cảm. Da dầu hoặc bị gàu thì tiếp xúc nhiều với silicone ở các loại loại sản phẩm hóa chất phụ trợ cho các hoạt động uốn duỗi, nhuộm dễ bị dị ứng.

Detox da đầu – Bí quyết Nuôi dưỡng mầm tóc mọc nhanh và khỏe

Chính vì lẽ đó, detox da đầu là giải pháp hoàn hảo giúp bóc lớp silicone ra khỏi da đầu, làm sạch sâu. Đồng thời điều trị các vấn đề như gàu, nhờn, nhạy cảm, tóc khô xơ, yếu, gãy rụng…Cũng như ngăn ngừa tình trạng hói.

Dùng các sản phẩm chăm sóc tóc KHÔNG chứa silicone – giúp gỡ silicone ra khỏi tóc và da đầu

Trước tiên, cần ngưng ngay các sản phẩm làm đẹp tóc có chứa silicone. Giải pháp detox da đầu đồng thời tránh silicone bám trên tóc và da đầu. Chính là sử dụng các sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc có khả năng gỡ silicone trên tóc và da đầu. Kết hợp với việc chăm sóc, dưỡng tóc, da đầu và mầm tóc đúng khoa học. Với các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên sâu và chất lượng.

Leonor Greyl là giải pháp cho vấn đề tóc rụng được nhiều người tin dùng. Đây là thương hiệu được sáng lập bởi Leonor Greyl và Jean-Marie. Sự tổng hòa của một người đam mê vẻ đẹp tự nhiên của mái tóc và một nhà Thực vật học giàu hiểu biết về thế giới tự nhiên. Không sử dụng các hóa chất silicone, paraben … Trong sản phẩm sử dụng tinh dầu và thành phần chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên. Leonor Greyl tôn trọng và gìn giữ vẻ đẹp của tóc đồng thời vô cùng thân thiện với môi trường

Để detox da đầu, phục hồi, chăm sóc và nuôi dưỡng mầm tóc từ gốc đến ngọn, chúng ta có thể sử dụng kết hợp các sản phẩm sau để có được hiểu quả tốt nhất

  • Oil Regenerescence Naturelle Leonor Greyl. Giúp làm sạch bụi bẩn, chất nhờn trên da đầu, đồng thời giảm rụng và kích thích mần tóc mọc nhiều hơn.
  • Oil Huile Leonor Greyl. Giúp bổ sung dưỡng chất cho phần thân tóc bị hư tổn, đồng thời hấp thụ được nhiều dưỡng chất.
  • Shampooing Revivisence Leonor Greyl. Giúp phục hồi da đầu, lớp vảy bảo vệ tóc và giảm thiểu đứt gãy tóc với dưỡng chất Amaranth và protein tơ tằm.
  • Masque Quintessence Leonor Greyl. Giúp tái tạo và hồi sinh những vùng tóc bị hư hỏng, yếu, khô. Đồng thời thấm hút giữ nước để cung cấp nước cho từng sợi tóc.
  • Complexe Energisant Leonor Greyl. Giúp nuôi dưỡng gốc tóc và kích thích mầm tóc phát triển nhanh.
  • Styling Serum Sublimateur Leonor Greyl. Có tác dụng dưỡng ẩm, làm mềm mượt và bảo vệ tóc suốt 48 giờ sau khi sử dụng.

Tóc bạn sẽ thế nào sau khi detox? Đầu tiên là cảm giác da đầu hết bí bách, không còn tình trạng ngứa ngáy hat hết dính da đầu. Đồng thời, việc chăm sóc, dưỡng tóc với các sản phẩm Leonor Greyl sẽ giúp giải quyết tình trạng gàu, nhờn, nhạy cảm hay khô, xơ, rụng tóc…và nuôi dưỡng mái tóc ngày càng bóng mượt, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

 

 

 

 

 

2019-04-20T23:18:56+07:00
YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall