Chăm sóc móng

DỊCH VỤ CHĂM SÓC MÓNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TRANG HÀ SPA

Cảm giác đôi bàn tay, bàn chân được nâng niu, chăm sóc và biến hóa thành những tác phẩm nghệ thuật sau khi được chiều chuộng sẽ làm hài lòng bạn khi đến với dịch vụ chăm sóc móng chuyên nghiệp tại Trang Hà Spa.

Trang Hà Spa với không gian thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế cùng sự vui vẻ, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay khi bước chân vào. Tọa lạc ngay trung tâm quận 1 nên cũng rất thuận lợi cho bạn ghé qua chăm sóc và làm đẹp cho bộ móng của mình ngay cả những giờ nghỉ trưa, những chiều tan sở hay ngày cuối tuần rảnh rỗi.

Tất cả các vật dụng làm móng tại Trang Hà Spa như: kềm, dũa, khăn… đều được vệ sinh thường xuyên và được vô trùng hiệu quả. Đặc biệt, tại Trang Hà Spa còn có các thiết bị công nghệ hỗ trợ cho việc chăm sóc móng một cách tốt nhất và rút ngắn được thời gian một cách hiệu quả.

Trang Hà Spa sử dụng các loại sơn chất lượng cao với nhiều màu sắc phong phú, luôn đảm bảo chất lượng bền – đẹp. Màu sơn lên tay đúng như màu của catalogue, dưỡng móng tốt, giữ móng không bị khô, làm móng có độ dai và không bị giòn gây gãy móng. Các loại son bóng nhanh khô, đồng thời dưỡng cho móng cứng hơn, giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Tại Trang Hà Spa mỗi bộ móng là một công trình nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế, sắc sảo nên trung tâm chuyên sử dụng các loại thuốc màu ngoại nhập, màu sắc phong phú, luôn đảm bảo chất lượng bền, đẹp. Với quy trình chăm sóc móng được thực hiện bài bản, đôi tay bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận nhất.

BẢNG GIÁ CÁC DỊCH VỤ CHĂM SÓC MÓNG TẠI TRANG HÀ SPA:

  • Cắt da, sơn móng tay hoặc chân: 110k
  • Cắt da, sơn gel tay hoặc chân: 700k
  • Cắt da và sơn 2 bước: 110k
  • Sơn phủ bóng: 55k
  • Gỡ gel 1 bộ: 100k

Đến với Trang Hà Spa bạn sẽ không chỉ hài lòng với các dịch vụ đa dạng, hiện đại mà còn ấn tượng bởi phong cách phục vụ nhiệt tình với tay nghề cao của các nhân viên được đào tạo bài bản sẽ đem lại cho bạn những bộ móng đẹp, thể hiện gu thẩm mỹ riêng và phong cách riêng của chính bạn.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall