Chăm sóc tóc nâng cao

THƯ GIÃN DA ĐẦU VỚI DẦU GỘI CAO CẤP LEONOR GREYL

Cho dù nhịp sống bận rộn và căng thẳng, bạn cũng không nên bỏ bê mái tóc của mình. Tác động xấu từ môi trường bên ngoài, hoặc gội đầu chưa đúng cách, dẫn đến tình trạng tăng tiết bã nhờn của da đầu. Những chất nhờn đó là điều kiện thuận lợi cho sự phát triển vi khuẩn, khiến da đầu sẽ có triệu chứng ngứa, khô và bị vảy gàu, rụng tóc.

Dịch vụ chăm sóc tóc nâng cao tại Trang Hà Spa với dầu gội cao cấp Leonor Greyl giúp bạn thư giãn da đầu, mang đến một mái tóc đẹp hoàn hảo từ ngay lần sử dụng đầu tiên. Chỉ với 250.000 bạn sẽ cực thích khi được gội đầu thư giãn với bộ sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Leonor Greyl cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiệt tình trong một không gian Spa đẳng cấp, sang trọng và vô cùng tinh tế.

Liệu trình dịch vụ chăm sóc tóc nâng cao tại Trang Hà Spa

phuc hoi toc 4

Bước 1: Bôi Oil dành cho thân tóc giúp nuôi dưỡng và bảo vệ thân tóc.

Bước 2: Bôi Oil dành cho da đầu để làm sạch gàu và các bụi bẩn bám trên da đầu.

GỘI ĐẦU

Bước 3: Gội đầu bằng dầu gội phù hợp với da đầu của Leonor Greyl. Gội trên da đầu. Gội và massage da đầu nhẹ nhàng để làm sạch da đầu, lưu thông khí huyết và thư giãn.

BÔI MẶT NẠ TÓC

Bước 4: Bôi mặt nạ chăm sóc tóc giúp cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cho tóc.

Bước 5: Rửa mặt với sữa rửa mặt Orlane và massage nhẹ nhàng.

GỘI ĐẦU

Bước 6: Xả sạch tóc bằng nước ấm.

TẠO KIỂU

Bước 7: Lau và sấy khô tạo kiểu, cuối cùng xịt nước dưỡng Tonique Hydratant để cung cấp độ ẩm, giảm gãy rụng và bảo vệ tóc.

Bằng bàn tay điêu luyện cùng kỹ năng chuyên nghiệp trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên tại Trang Hà Spa sẽ thực hiện thao tác massage kết hợp với dầu gội đặc trị cao cấp dành riêng cho khách hàng. Da đầu của bạn sẽ sạch hơn, khỏe hơn, mái tóc được suôn mượt sẽ khiến bạn xua tan mệt mỏi, strees trong những ngày làm việc căng thẳng.

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall