Chữa tóc hư tổn

Đã là phụ nữ, có lẽ ai cũng hằng ao ước mình có được một mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt và thật quyến rũ. Nếu bạn đang cảm thấy phiền muộn vì mái tóc kém sức sống do tác động từ môi trường hay do hóa chất qua nhiều lần làm tóc liên tục, Trang Hà Spa sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lấy lại vẻ óng ả vốn có của mái tóc.

Liệu trình phục hồi tóc hư tổn bằng sản phẩm chuyên biệt dành cho tóc hư tổn từ Leonor Greyl – thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp từ Pháp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc của bạn.

 

 

Phục hồi tóc hư tổn bằng mỹ phẩm chuyên biệt Quintessence Leonor Greyl (xuất xứ Pháp)

Leonor Greyl là thương hiệu đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên tại khắp nơi trên thế giới. Các sản phẩm chăm sóc tóc của Leonor Greyl chú trọng đến việc nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh tự nhiên ngay từ chân tóc mà không sử dụng hóa chất độc hại. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi “giao phó” mái tóc của mình cho Trang Hà Spa chăm sóc và phục hồi.

Tùy vào vấn đề về da đầu và tóc như tóc hư tổn, khô, nhờn, gàu,… mà Trang Hà Spa sẽ sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc riêng biệt Quintessence Leonor Greyl: Dầu gội cho da đầu, mặt nạ cho thân tóc, tinh dầu cho da đầu, tinh dầu cho thân tóc. Dịch vụ phục hồi tóc trải qua nhiều bước chăm sóc chuyên sâu giúp bổ sung dưỡng chất và loại bỏ những thành phần khiến tóc thô ráp. Kết thúc liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ từ mái tóc của mình đấy nhé !

LIỆU TRÌNH CHI TIẾT :

Bước 1:  Massage với dầu dưỡng cho da đầu Oil Regenerescence NaturelleOil Regenerescence Naturelle

Bước 2: Massage với dầu dưỡng dành riêng cho thân tóc Leonor Greyl Oil Huile De Leonor Greyl

Bước 3: Dùng lược chuyên biệt chải đều

Bước 4: Đắp mặt nạ chuyên biệt đặc trị, phục hồi, sửa chữa tóc hư tổn nặng Leonor Greyl Masque Quintessence

Bước 5: Kẹp và chùm tóc

Bước 6: Ủ máy nóng

Bước 7: Gội liên tục 03 lần kết hợp massage, sử dụng dầu gội phù hợp cho vấn đề của da đầu (da đầu nhờn/ khô/ gàu …)

Bước 8: Sau khi xả sạch với nước ấm, vuốt khô tóc, đắp mặt nạ phục hồi tóc hư tổn nặng Leonor Greyl Masque Quintessence cho đuôi tóc và massage để mặt nạ thấm đều nuôi dưỡng lọn tóc.

Bước 9: Xả sạch mặt nạ tùy vào từng loại tóc và lau khô tóc

Bước 10: Lau khô tóc, gỡ rối, xịt serum dưỡng tóc cao cấp Leonor Greyl Styling Serum Sublimateur

Bước 11: Sấy khô tóc và tạo kiểu

KẾT THÚC LIỆU TRÌNH

Không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ phục hồi tóc hư tổn tại Trang Hà Spa sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt niềm tin chăm sóc nhan sắc tại đây. 

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall