Massage thư giãn đá nóng

550.000

Massage body đá nóng thư giãn toàn thân (90 phút) tại Trang Hà Spa là phương pháp hữu hiệu nhất để giảm stress, phục hồi năng lượng cho cơ thể.

Mô tả

MASSAGE ĐÁ NÓNG THƯ GIÃN ĐÁ NÓNG TẠI TRANG HÀ SPA

Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, hoặc đơn giản là muốn trải nghiệm cảm giác cơ thể được nâng niu, chăm sóc thì massage thư giãn  đá nóng sẽ là một gợi ý cho bạn.

Massage body đá nóng thư giãn toàn thân (90 phút) tại Trang Hà Spa là phương pháp hữu hiệu nhất để giảm stress, phục hồi năng lượng cho cơ thể. Đặc biệt, nếu được xoa bóp sâu, đúng kỹ thuật, massage còn giúp cơ thể thải độc tố ẩn dưới da, giải tỏa căng thẳng cho các cơ bắp, tăng thêm nguồn năng lượng sống.

LIỆU TRÌNH DỊCH VỤ MASSAGE THƯ GIÃN TRONG 90 PHÚT

Bước 1
Massage nhẹ nhàng làm giãn cơ thể giúp ổn định lưu thông khí huyết

Bước 2
Massage thư giãn phần lưng với đá nóng.

Bước 3
Massage thư giãn phần chân sau với đá nóng. Sức nóng của đá sẽ tác động trực tiếp vào cơ thể giúp lưu thông khí huyết, bài tiết chất độc, xua tan mệt mỏi và tái tạo nguồn năng lượng mới.

Bước 4
Làm sạch phần lưng và thoa kem dưỡng lên vùng lưng giúp cung cấp các dưỡng chất cho da.

Bước 5
Massage phần chân trước, phần tay với đá nóng.

Bước 6
Lau sạch phần tay với chân và thoa kem dưỡng body

Bước 7
Massage thư giãn với liệu trình bấm huyệt kết hợp xoa bóp giúp thải độc tố, giảm mệt mỏi, tăng cường sinh lực, kích thích máu huyết lưu thông cân bằng các quá trình sinh học của cơ thể làm giảm strees, đồng thời cũng giúp lưu thông khí huyết một cách hiệu quả.

Những động tác trượt đẩy, xoa ấn, chà xát… điêu luyện cùng với hơi nóng của đá sẽ tác động trực tiếp vào các huyệt đạo trên khắp cơ thể. Chỉ trong vòng 90 phút thư giãn tại Trang Hà spa, một nguồn năng lượng mới của cơ thể được tái tạo, cảm giác mệt mỏi tan biến, sự cân bằng sẽ được phục hồi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Massage thư giãn đá nóng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall