Laser nuôi – Tái tạo và nuôi dưỡng da tươi trẻ theo phương pháp khoa học tại Orlane

Home/CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG, LÀM ĐẸP 2019/Laser nuôi – Tái tạo và nuôi dưỡng da tươi trẻ theo phương pháp khoa học tại Orlane

Laser nuôi – Tái tạo và nuôi dưỡng da tươi trẻ theo phương pháp khoa học tại Orlane

Sau quá trình điều trị với liệu pháp làm đẹp và chăm sóc da khoa học tại Viện chăm sóc da Orlane, chị Ngọc đã có những trải nghiệm thú vị và có một làn da căng mọng tự nhiên, tươi trẻ đầy sức sống. Sau đây là những chia sẻ thực tế về kinh nghiệm của chị Ngọc sau liệu trình chăm sóc và điều trị da một cách khoa học.

Chào chị ạ, cảm ơn chị đã đến với chương trình, chị có thể giới thiệu về mình được không ạ?

Chị Ngọc: Chào em, chị tên Ngọc, chị 39 tuổi

Thật là bất ngờ, không thể tin được với số tuổi của chị lại có làn da đẹp như vậy. Em thấy làn da của chị rất là tươi trẻ và vô cùng bất ngờ với tuổi của chị. Không biết là mình chăm sóc da như thế nào và có từng laser chưa ạ?

Trước đây cũng đã đi laser, Ban đầu chị thấy đi laser thì da đẹp, trắng, căng và mịn. Nhưng sau 1 thời gian thì nó không được như vậy nữa. Da mình nó bị khô, thiếu nước và không có sức sống và bị mòn nữa.

Laser nuôi – Bí quyết để có làn da trẻ khỏe, căng mịn của chị Ngọc

Lý do gì mà ban đầu da đẹp mà sau khi laser sau một thời gian lại trở nên như vậy?

Chị Ngọc: Có thể lúc trước sau khi đi laser chị không có nuôi da, nên đôi khi cảm thấy bị ngứa và nhạy cảm, bị đỏ khi mà đi ngoài nắng.

Vậy chị đã tìm được giải pháp như thế nào để da được đẹp như bây giờ?

Chị Ngọc: Hiện tại vẫn đi laser nhưng chị có nuôi và dưỡng da bằng mỹ phẩm của Orlane. Thì chị cảm thấy da chị khác trước nhiều lắm. Sau khi đi laser thì mình nuôi da hằng ngày cả buổi sáng và buổi tối. Và thấy da mình tươi hơn, giống như lúc nào cũng mọng nước, có sức sống hơn. Đặc biệt là khi ra ngoài cũng có nhiều người nói chị trẻ hơn lúc trước nữa (cười)

Khi sử dụng bộ sản phẩm chăm sóc và nuôi da sau laser của Orlane thì chị cảm thấy như thế nào ạ?

Chị Ngọc: Chị cảm thấy mỹ phẩm Orlane xài rất là Ok, ban đầu xài thì chị không thấy hài lòng lắm vì lúc ban đầu thấy hiệu quả không có liền, da chị ra rất là nhiều mụn. Có lúc mình cũng rất là nản do mình xài nó cũng lâu, mà thấy da nó không có được cải thiện. Sau đó chị được tư vấn do lúc đó da chị bị bào mòn. Nên chị phải nuôi da lại từ đầu. Nuôi lại cho da của mình không bị mòn nữa, sau đó mỗi tuần đều có đi kiểm tra da, thì cảm thấy da mình có nhiều vân da hơn, không mòn thêm nữa. Đến bây giờ xài cũng được 2 năm rồi vẫn thấy rất là hài lòng về sản phẩm.

Chị có thể mô tả giúp em quá trình mình được chăm sóc da và tư vấn liệu trình chăm sóc da khoa học như thế nào không?

Chị Ngọc: Buổi sáng sử dụng dưỡng da và thêm một lần buổi tối trước khi đi ngủ. Trong tuần sẽ có một ngày đi đến Orlane để chăm sóc bằng da những chương trình chăm sóc da khoa học và những liệu trình chăm sóc da.

chị Ngọc vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn như tuổi đôi mươi

Ở tuổi gần 40, chị Ngọc (áo tím) vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, tươi tắn như tuổi đôi mươi

Lần đầu tiên mình đến với Orlane thì được tư vấn như thế nào ạ?

Chị Ngọc: Khi mình đến thì nhân viên tư vấn với mình và soi da cho mình cho mình biết da của mình trong tình trạng như thế nào: bị bào mòn, bị thiếu nước hay như thế nào đó. Sau đó sẽ cho mình một liệu trình để mình xài chứ không phải là vào là mình có thể chọn bất kì sản phẩm nào cũng có thể xài được liền.

Sau 2 năm sử dụng chị cảm thấy làn da của mình thay đổi như thế nào?

Chị Ngọc: Chị cảm thấy da thay đổi rất nhiều, mình xài đều đặn sản phẩm một ngày 2 lần. Chị sử dụng liệu trình Detox, khi ngủ dậy chị cảm thấy da mình tươi mát giống như là cây được tưới nước mỗi ngày (cười)

Chị có lời khuyên nào sau những trải nghiệm của mình về việc chăm sóc da dành cho các chị em phụ nữ không ạ?

Chị Ngọc: Riêng bản thân chị thì chị cảm thấy sau khi mình đi laser nhưng mà mình phải kết hợp với xài mỹ phẩm với nuôi da, chứ mình không thể bỏ rời đi một bước mà không sử dụng bước thứ 2. Khi 2 bước kết hợp với nhau sẽ cho mình có một làn da đẹp và tươi tắn hơn.

Vâng ạ, xin cảm ơn chị đã có những chia sẻ chân thành về những bí quyết chăm sóc và giữ gìn da luôn tươi trẻ ạ!

2018-10-29T09:23:07+07:00
YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall