GIỚI THIỆU 2019-05-30T10:19:13+07:00

ORLANE PARIS
Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của Pháp
__________

Orlane Paris – hãng mỹ phẩm danh tiếng thế giới với hơn 70 năm kinh nghiệm, với thuyết nuôi da độc quyền, các sản phẩm được nghiên cứu sâu để phục hồi và duy trì vẻ đẹp tự nhiên vốn có của làn da phụ nữ, nâng niu và chăm sóc đến tận tế bào!

Orlane Paris chính thức bước vào “đường đua chăm sóc sắc đẹp” người phụ nữ với sản phẩm B21 – sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thế giới có hoạt chất Bio – Energic Complex chống lão hóa bằng kích hoạt lại các tế bào trong da.

—->Tìm hiểu thêm về Orlane

Sau thành công của B21, Orlane Paris càng thể hiện rõ sứ mệnh duy trì và hồi phục vẻ đẹp tự nhiên của làn da, tái tạo lại làn da trẻ trung, giữ mãi nét thanh xuân với các bộ sản phẩm chăm sóc da mặt, chăm sóc da toàn thân, mỹ phẩm trang điểm, nước hoa cao cấp.

Mỹ phẩm Orlane chứa hoạt tính thông tinh giúp hạch bạch huyết loại bỏ các tế bào không còn khả năng sinh tồn của da, tập trung nuôi các tế bào khỏe mạnh, đồng thời reset lại guồng máy “sinh sản” tế bào để da mỗi ngày được hoạt động tốt hơn, tự thân trẻ hóa kìm hãm quá trình lão hóa của da. Đây là thuyết đưa năng lượng vào da, giúp NUÔI DA khỏe, để da đẹp bền vững độc đáo chỉ có thể tìm thấy ở Orlane!

—->Tìm hiểu thêm về Orlane

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall