Phục Hồi Tóc Thật Hay Giả?

Home/LÀM ĐẸP 2019, VẤN ĐỀ VỀ TÓC/Phục Hồi Tóc Thật Hay Giả?

Phục Hồi Tóc Thật Hay Giả?

Phủ keratin phục hồi tóc là một xu hướng làm đẹp cho tóc được nhiều chị em thử nghiệm. Nhờ tạo độ bóng mượt, cho tóc dễ vào nếp nhanh chóng. Thế nhưng phủ keratin phục hồi tóc có thật sự mang lại hiệu quả thần kỳ như thế?

Phủ keratin có phục hồi tóc hư tổn thật không?

Keratin là một thành phần chiếm tới 70% trong cấu tạo tóc. Nó chính là một loại protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn, kéo dài vẻ đẹp cho tóc. Khi tóc được phủ keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc. Nhờ đó giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện  được các vấn đề như tóc khô, xơ, gãy, hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất…

Hiện nay, phần lớn tại các salon làm đẹp tóc, liệu pháp phủ keratin thực hiện như thế nào? Người tA hòa trộn keratin tổng hợp với tỷ lệ thích hợp rồi phủ lên tóc. Sau đó sử dụng sức nóng của máy kẹp tóc làm cho keratin bám sâu vào lớp biểu bì tóc giúp tóc thẳng mượt. Hoặc xoăn nhẹ tùy theo ý đồ của khách hàng.

Càng phục hồi tóc càng rụng nhiều…

Ngay sau khi phủ keratin, cảm nhận đầu tiên của khách hàng là tóc lập tức mềm mượt và bóng khỏe. Khi dùng tay vuốt tóc cảm thấy như làn tóc mây, mái tóc như được “hồi xuân”. Và mái tóc khô, xơ, rối, rụng trước đó hoàn toàn biến mất.

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 2, 3 tuần, chúng ta sẽ thấy tóc dần mỏng đi, sợi tóc mảnh hơn. Bạn không còn cảm nhận được độ bồng bềnh của tóc, tóc cũng rụng nhiều hơn trước. Và đây cũng là dấu hiệu sợi tóc đang dần “chết” đi. Vậy vì sao phủ keratin phục hồi tóc lại khiến tóc “chết”?

Phục hồi tóc “giả” khiến tóc hư tổn hàng loạt

Thực tế là phương pháp phủ keratin phục hồi tóc chính là đang phủ silicone.  Một hợp chất có trong các sản phẩm làm đẹp tóc. Khi silicon bám vào và lấp đầy các khe hở ở vảy tóc tạo cảm giác tóc bóng hơn, mượt hơn. Song đó chỉ là cảm giác giả tạo đánh lừa thị giác. Lớp silicone này chỉ bao phủ và khiến tóc của chúng ta trở nên nặng hơn, dễ bị lạnh và làm mất đi khả năng giữ nhiệt vốn có của tóc.

Trải qua quá trình sử dụng càng lâu sẽ khiến silicone bám lên tóc càng nhiều. Silicone còn bám lên da đầu khiến da da đầu không thể hô hấp trao đổi. Gây tắc nghẽn ảnh hưởng đến mầm tóc bên trong da đầu. Làm cho vòng đời phát triển của tóc trở nên ngắn hơn. Đồng thời đây cũng là nguyên nhân khiến dễ xuất hiện tình trạng rụng tóc hàng loạt.

Leonor Greyl: Giải pháp phục hồi tóc thật – Cho tóc khỏe, đẹp, không silicone

Biện pháp để tránh hoặc giảm thiểu silicone bám trên tóc chính là sử dụng các sản phẩm không chứa silicone. Và các sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc có khả năng “bóc” và “gỡ” các lớp silicone dính trên tóc ra. Lớp Silicone bị bóc đi, phá vỡ lớp màn kết dính giả tạo trên da đầu. Và giải thoát chân tóc khỏi lớp màng dấy. Đồng thời, khi lớp silicone bị bóc đi, sợi tóc chết rụng xuống sẽ tạo điều kiện cho mầm tóc phục hồi và phát triển trở lại.

Leonor Greyl – Gỡ silicone khỏi tóc & da đầu, nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn, giúp tóc mọc nhanh, khỏe, đẹp. Phục hồi tóc hư tổn từ gốc, điều trị các vấn đề về da đầu: gàu, khô, nhờn & nhạy cảm…Đặc biệt, Leonor Greyl tạo độ phồng chân tóc mà không cần bấm.

Hãy luôn yêu mái tóc của mình, tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng bất kì một phương pháp hay sản phẩm làm đẹp tóc nào. Và thay vì phục hồi tóc giả như trên, hãy gỡ silicone ra khỏi tóc. Và da đầu để hồi phục và nuôi dưỡng sợi tóc từ gốc đến ngọn nhé!

 

2019-04-16T23:50:19+07:00
YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall