[Review] Trước và sau khi sử dụng Leonor Greyl – sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên

[Review] Trước và sau khi sử dụng Leonor Greyl – sản phẩm chăm sóc tóc từ thiên nhiên

Leonor Greyl đã có hơn 40 năm phát triển trong nghành chăm sóc tóc và sử dụng các sản phẩm “tự nhiên” vào năm 1968 trước khi nó trở nên nổi tiếng. Dầu cọ, mộc lan và mật ong là một số thành phần được sử dụng trong sản phẩm. Bà ấy và chồng là kỹ sư hóa học đã tự tạo ra sản phẩm này để nâng cao giá trị của tóc. Công ty của họ được biết đến trên toàn thế giới với định hướng thương hiệu chuyên sử dụng thành phần cao cấp trong tất cả các sản phẩm. Tất cả các thành phần đều an toàn với môi trường và được tạo ra với hương thơm tinh tế và chất chiết xuất thực vật. Con gái của Leonor, Caroline và chồng Tom, đã mang thương hiệu Leonor Greyl và các sản phẩm của họ có mặt tại hơn bốn trăm năm mươi tiệm làm tóc trên toàn thế giới, sáu mươi cửa hàng của Sephoras, năm mươi cửa hàng bách hóa và trên hai mươi quốc gia. Hãy xem những hình ảnh trước và sau khi sử dụng các sản phẩm Leonor Greyl của tôi nhé!

Tôi đã được tặng mẫu thử ba sản phẩm này và bây giờ là tôi là fan hâm mộ Leonor Greyl! Ba mẫu đó là dầu gội dưỡng ẩm cho tóc dài và khô Shampooing Crème Moelle de Bambou, mặt nạ tóc Masque Fleurs de JasminSerum tạo kiểu chống rụng tóc Serum de Soie Sublimateur.

Shampooing Crème Moelle de Bambou có hương hoa hồng và gợi cho tôi nhớ về một khoảnh khắc ngắn ngủi trong những khu vườn xinh đẹp của Paris. Là một loại kem gội đầu phục hồi mái tóc về tình trạng khỏe mạnh nhất của nó. Chứa các hoạt chất tự nhiên để giúp bảo vệ tóc như cà rốt và lúa mì, thành phần giúp tái tạo tóc bị hư tổn đặc biệt nhất được chiết xuất từ tre. Măng tre chứa các chất sắt, tinh bột, protein, chất béo, canxi và các chất dưỡng tóc nhóm B. Xin lưu ý sản phẩm này phù hợp với TẤT CẢ các loại tóc dễ bị khô, đặc biệt đối với mái tóc dài có lớp bên ngoài bị hư hỏng theo thời gian và ảnh hưởng của môi trường.

Mặt nạ tóc Masque Fleurs de Jasmin như một dòng nước tươi mát cho tóc của tôi – tất cả ngọn tóc rối của tôi đã biết mất chỉ trong vài phút sử dụng. Bạn phải sử dụng sản phẩm này sau khi đã lau khô tóc và phải giữ lớp kem trên tóc trong 10 phút. Sản phẩm này đã được tạp chí Marie Claire vinh danh năm 1999 và được trao giải Prix ​​d’Excellence Hors Categorie. Trong các cửa hàng của Printemps ở Pháp, nó được biết đến như là một trong những sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất và có hương thơm nhẹ của hoa Jasmine Ấn Độ.

Sản phẩm thứ ba là Serum de Soie Sublimateur, là serum tạo kiểu chống rụng tóc và nó cũng có mùi rất thơm. Tôi lấy một lượng nhỏ vào lòng bàn tay sau đó vuốt lên tóc, dùng lược nhẹ nhàng chải đều. Sản phẩm này giúp tạo nếp cho tóc của tôi lượn sóng một cách mềm mại. Serum tạo lớp bảo vệ cho việc sấy khô tóc đồng thời bảo vệ mái tóc chống lại các tia UVA/UVAB làm hư hại tóc.

Sau khi sử dụng Leonor Greyl
Trước khi sử dụng Leonor Greyl

Lưu ý: tất cả các sản phẩm Leonor Greyl đều đạt tiêu chuẩn an toàn về môi trường, không kiểm tra trên động vật, không chứa silicone, paraben và than đá. Tham khảo các sản phẩm chăm sóc tóc trên trang web của họ tại http://www.leonorgreyl-usa.com/

Nicole Gordon Levine

Dịch từ: http://beautystat.com/site/hair/review-beforeafter-photos-leonor-greyl-all-natural-hair-care-products-shampoo-serum-mask/

2018-10-29T09:23:53+07:00
YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall