Tóc bị hư tổn

Đã là phụ nữ, có lẽ ai cũng hằng ao ước mình có được một mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt và thật quyến rũ. Nếu bạn đang cảm thấy phiền muộn vì mái tóc kém sức sống do tác động từ môi trường hay do trải qua nhiều lần làm tóc liên tục, Trang Hà Spa sẽ giúp bạn tự tin hơn khi lấy lại vẻ óng ả vốn có.

Liệu trình phục hồi tóc nâng cao bằng mĩ phẩm mặt nạ chuyên biệt dành cho tóc – Quintessence Leonor Greyl (xuất xứ Pháp) là giải pháp cho mái tóc hư tổn của bạn. 

Phục hồi tóc nâng cao bằng mĩ phẩm chuyên biệt Quintessence Leonor Greyl (xuất xứ Pháp)
Leonor Greyl là thương hiệu đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên tại khắp nơi trên thế giới.

Các sản phẩm chăm sóc tóc của Leonor Greyl chú trọng đến việc nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh tự nhiên ngay từ chân tóc mà không sử dụng hóa chất độc hại. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi “giao phó” mái tóc của mình cho Trang Hà Spa chăm sóc và phục hồi.


Khám da đầu và soi tóc

Tùy vào vấn đề về da đầu và tóc như tóc hư tổn, khô, nhờn, gàu,… mà Trang Hà Spa sẽ sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc riêng biệt Quintessence Leonor Greyl: Dầu gội cho da đầu, mặt nạ cho thân tóc, tinh dầu cho da đầu, tinh dầu cho thân tóc.
Dịch vụ phục hồi tóc trải qua nhiều bước chăm sóc chuyên sâu giúp bổ sung dưỡng chất và loại bỏ những thành phần khiến tóc thô ráp. Kết thúc liệu trình, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ từ mái tóc của mình đấy nhé!

Liệu trình chi tiết:

– Bước 01: Massage với tinh dầu cho da đầu

​- Bước 02: Massage với tinh dầu dưỡng dành riêng cho thân tóc.

​- Bước 03: Dùng lược chuyên biệt chải đều.

​- Bước 04: Đắp mặt nạ cho thân tóc.
​- Bước 05: Kẹp và chùm tóc.
– Bước 06: Ủ máy nóng.

Bước 07: Gội liên tục 03 lần kết hợp massage.

​- Bước 08: Sau khi xả sạch lại với nước ấm, vuốt khô tóc, lấy một lượng mặt nạ (tùy vào từng vấn đề của thân tóc) ra tay, đánh tơi và bông lên, cho phần mặt nạ đó lên đuôi tóc và massage cho các lọn tóc thấm đều mặt nạ.

​- Bước 09: Xả sạch mặt nạ tùy vào từng loại tóc và lau khô tóc.

​- Bước 10: Lau khô tóc, gỡ rối, xịt dưỡng ẩm.

​- Bước 11: Sấy khô tóc và tạo kiểu.

Kết thúc liệu trình:

Không gian sang trọng, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, dịch vụ phục hồi tóc hư tổn tại Trang Hà Spa sẽ không làm bạn thất vọng khi đặt niềm tin chăm sóc nhan sắc tại đây.

2018-10-29T09:23:55+07:00
YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall